Back to Question Center
0

วิธีเพิ่มประสิทธิภาพแอตทริบิวต์ ALT - Semalt Tips

1 answers:

ผู้ดูแลเว็บบางรายปิดภาพจากการจัดทำดัชนีในการประกาศ robots.txt ขณะที่คนอื่น ๆ ไม่ลงชื่อเข้าใช้รูปภาพของผลิตภัณฑ์และบริการของตนโดยใช้แอตทริบิวต์ ALT กลุ่มผู้ดูแลเว็บอีกรายหนึ่งใช้แอตทริบิวต์ ALT ที่ไม่รู้จักเช่นคำและวลีมาตรฐานหรือใส่คำว่า "image" ใน Alt Text ในฐานะเว็บมาสเตอร์คุณควรใช้แอตทริบิวต์ Alt ที่เหมาะสม

Frank Abagnale, Semalt ผู้จัดการความสำเร็จของลูกค้ากล่าวว่าเมื่อต้องการค้นหารูปภาพคุณจะเห็นภาพบางส่วนของคุณในผลการค้นหาของ Google แต่นี่เป็นไปได้เฉพาะเมื่อคุณปรับแต่งรูปสำหรับ SEO แล้ว เมื่อมีผู้ค้นหาคำหรือวลีที่เฉพาะเจาะจงเขา / เธอจะถูกนำไปยังเว็บไซต์ของคุณ

ทำให้ภาพของคุณพร้อมสำหรับผลลัพธ์ที่หน้าแรก:

สิ่งแรกที่คุณควรจำคือการบอก Google Bing และ Yahoo เกี่ยวกับลักษณะภาพของคุณ แอ็ตทริบิวต์ Alt ใช้ในเอกสาร XHTML และ HTML เพื่อระบุข้อความ alt (ข้อความทางเลือก) ที่จะแสดงผลเมื่อองค์ประกอบที่ใช้ไม่สามารถแสดงผลได้

จากตัวอย่างด้านล่างให้เราตรวจสอบวิธีการเขียนแอตทริบิวต์ alt สำหรับภาพของคุณ:

  • "ภาพที่ 1" - เป็นตัวเลือกที่ไม่มีประโยชน์และไม่มีคำอธิบาย การขาดข้อความที่เป็นประโยชน์และให้ข้อมูลไม่ดีต่อภาพที่จัดทำดัชนี
  • "เด็กวัยรุ่นตกปลา" - เป็นคำอธิบายที่ดีสำหรับรูปของคุณ แต่ไม่เหมาะสำหรับเว็บไซต์เชิงพาณิชย์

วิธีการสร้างแอตทริบิวต์ alt ที่สมบูรณ์แบบสำหรับรูปภาพของคุณ?

ต่อไปนี้เป็นหลักการเขียนหลัก 5 ประการสำหรับภาพของคุณ:

1 คำอธิบายที่รวดเร็วและมีประโยชน์ของรูปภาพของคุณ:

หากคำอธิบายภาพของคุณไม่ตรงกับเนื้อหาภาพจะไม่ได้รับคลิกใด ๆ จากการค้นหา.โชคดีที่ WordPress และระบบจัดการเนื้อหาอื่น ๆ จะสร้างแอตทริบิวต์ alt โดยอัตโนมัติ แต่คุณควรตรวจสอบส่วนนี้ก่อนเผยแพร่ภาพของคุณในเว็บไซต์

2 ความยาวทั้งหมดของแอตทริบิวต์ alt

ความยาวทั้งหมดของแอตทริบิวต์ alt ของคุณต้องมีความยาวตั้งแต่สามถึงสี่คำ แต่ไม่เกิน 200 ตัวอักษร ถ้าคุณใช้คำไม่ถึง 3 คำคุณจะอธิบายภาพของคุณได้ยาก สำหรับขีด จำกัด ด้านบน Google Bing และ Yahoo จะพิจารณาอักขระ 255 ตัวแรกของแอตทริบิวต์ alt เพื่อรับรู้ภาพของคุณ

3 ใช้คำหลักในแอตทริบิวต์ ALT ของรูปภาพ:

เช่นเดียวกับส่วนหัว (H1, H2, H3, H4 และ H5) และแท็ก title คุณควรใช้คำหลักหลักในแอตทริบิวต์ alt ของรูปภาพ กล่าวได้ว่าแอตทริบิวต์ alt ต้องมีข้อมูลที่มีค่าทำให้คุณสามารถโปรโมตเนื้อหาได้ง่าย

4 อย่าสแปม:

แอ็ตทริบิวต์ ALT ที่สแปมและเพิ่มประสิทธิภาพมากเกินไปจะทำให้เกิดการลงโทษจาก Yahoo, Bing และ Google ดังนั้นคุณควรแทรกคำหรือวลีที่เหมาะสมในแอ็ตทริบิวต์ alt และ จำกัด จำนวนไว้ 3-5 คุณไม่จำเป็นต้องใช้คำต่างๆเช่น "ออนไลน์" "ราคา" "ซื้อ" "ภาพ" และ "เว็บไซต์" ในแอตทริบิวต์ alt ของคุณ

5 อย่าเขียนแอตทริบิวต์ alt สำหรับภาพตกแต่ง:

หากเว็บไซต์ของคุณมีภาพตกแต่งจำนวนมากคุณไม่จำเป็นต้องเขียนแอตทริบิวต์ alt สำหรับภาพเหล่านั้น นอกจากนี้ภาพของลูกศรปุ่มภาพสัตว์นกและธรรมชาติจะดีกว่าที่จะปล่อยให้ว่างเปล่า

สรุป:

หากคุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์หลายแห่งคุณไม่ควรประมาทความสำคัญของแอตทริบิวต์ alt และภาพความละเอียดสูง ไม่ว่าคุณจะเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ลงในร้านหรือเขียนโพสต์บล็อกคุณต้องปรับภาพให้ถูกต้องเหมาะสมและเหมาะสม

November 29, 2017
วิธีเพิ่มประสิทธิภาพแอตทริบิวต์ ALT - Semalt Tips
Reply